Góc chia sẻ

Hài hước clip chế ‘Trăn trở của một sinh viên’

Ngôn từ hài hước, phản ánh thực tế đời sống của giới trẻ, clip “Trăn trở của một thằng sinh viên” đã nhận được sự yêu thích lớn của cư dân mạng chỉ chưa đến một ngày khi đưa lên Youtube.

Clip dài hơn 7 phút, là bài hát chế lại của bài Lắng nghe nước mắt của ca sĩ Mr. Siro, “ca sĩ” hát chế lại mang biệt danh Cào Cào, tự nhận mình “đang theo học tại một trường đại học danh giá nhất nhì trên phố Tây Sơn”.

Nội dung bài hát chứa những ca từ hài hước của đời sống sinh viên như “trợ cấp” hàng tháng vẫn không đủ xài, lòng thắt lại vì phải ăn mì sống, thi triết ba bốn lần chưa đậu, đi làm thêm đổ xăng. Đoạn cuối clip là trăn trở không trả nợ hết môn, không ra trường và không có việc làm của sinh viên năm cuối.

Chỉ chưa đến một ngày đăng tải, clip “dành tặng cho những ai đã, đang hoặc sẽ trở thành một sinh viên” nhanh chóng thu hút 14.000 lượt xem trên Youtube và hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Thành viên Cherubs No bình luận: “Xem xong chảy hết cả nước mũi vì xúc động”, bạn Nguyễn Trung Dũng nhận xét: “Clip hay, rất hài hước và quá giống với mình, với sinh viên Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *