Giáo dục

Cơ hội được tuyển thẳng vào top 7 Young Marketers mùa 3

Young Marketers 3 Marathon Warm up là một hoạt động bên lề tiền Young Marketers mùa thứ 3 – phiên bản toàn quốc, do REDDER Advertising tổ chức, với BRANDS Vietnam là đối tác truyền thông, sẽ bắt đầu từ 18/4/2014 và kết thúc vào 9/5/2014.

Tham gia vòng thi khởi động này, thí sinh đoạt giải Nhất sẽ được tuyển thẳng vào Top 7 Vòng Bán kết của Young Maketers mùa 3 cùng suất học bổng được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Marketing hàng đầu của Việt Nam.

Chặng Warm Up Marathon trước season 3 được giới chuyên môn của ngành Marketing đánh giá là đầy kích thích bởi phần thưởng quá hấp dẫn cho sinh viên thắng giải là cơ hội đào tạo bài bản cùng suất tuyển thẳng vào vòng Bán kết của mùa giải thứ 3.

Mỗi nhóm dự thi sẽ thực hiện một video clip với thời lượng tối đa 4 phút giải quyết đề tài Marketing do cuộc thi đưa ra trong thời gian quy định. Nhóm dự thi sẽ nộp bài dự thi, hình ảnh của đội dự cùng với đường link clip dự thi up trên youtube về email contact@youngmarketers.vn trước 13:00 ngày 5/5/2014.

Ban giám khảo của Young Marketers mùa 3

Ban giám khảo của Young Marketers mùa 3

Dù chỉ ở chặng Warm up, cuộc thi đã đầy thách thức đi kèm những cơ hội đào tạo và làm việc vô cùng hữu ích cho các chiến binh mùa 3. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, 500,000,000 VND là con số đã được xác định cho tổng giá trị giải thưởng Young Marketers mùa thứ 3 phiên bản toàn quốc.

Trong đó giải thưởng tiền mặt sẽ là 100,000,000 VND, với 50,000,000 VND dành cho quán quân.

Đặc biệt, nhóm thắng giải sẽ có cơ hội được trở thành Regional Management Trainee của một trong 5 tập đoàn FMCG lớn nhất thế giới tại Singapore hoặc Thái Lan, sau khi tốt nghiệp Young Marketers Elite Development Program 2.

Các Young Marketer sẽ có cơ hội được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cọ xát mình trong sự đào thải khốc liệt, và cống hiến hết đam mê cho những chiến dịch thay đổi thế giới.

Do đó, những bạn trẻ yêu thích và có định hướng nghề nghiệp Marketing không nên bỏ lỡ vòng thi Warm Up Marathon nếu muốn được vinh danh và tiếp tục với hành trình 20 tuần đào tạo của Young Marketers Elite Development 2 và bước chân vào thế giới marketing chuyên nghiệp trong tương lại.

DUY QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *