Góc chia sẻ

Ký tự khoảng trống trắng FF, PUBG cho dấu cách ngắn dài

Chào mừng bạn đã trở lại với website E-School, một website chuyên về kiến thức giáo dục, tin học ứng dụng thực hành. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một trong những kiến thức vô cùng hữu ích về ký tự khoảng trống trong nhiều tựa game như Free Fire (FF), PUBG, văn bản.

Ký tự khoảng trống là gì?

Ký tự khoảng trống là một khoảng trống không thể nhìn thấy khi hiển thị, nó không giống như kí tự dấu cách thông thường bằng phím cách trên bàn phím mà chúng ta hay sử dụng. Đây là một kí tự đặc biệt có mã code:

HTML Entity: ㅤ ㅤ

UTF-8 Encoding: 0xE3 0x85 0xA4

UTF-16 Encoding: 0x3164

UTF-32 Encoding: 0x00003164

Mã thuần ASCII: U+3164

Ký tự khoảng trống
Ký tự khoảng trống

Thông thường trong các ứng dụng tạo tên (username), email, domain hoặc tên game, nhà phát hành thường không chấp nhận sử dụng dấu cách vì một số yếu tố như hiển thị không đúng, ký tự rổng bị ẩn không rỏ ràng.

Tuy nhiên nếu bạn đang chơi game Free Fire, chơi Game PUBG thì kí tự dấu cách này vô cùng hữu ích.

Ký tự khoảng trống Free Fire

Nếu bạn đang chơi Game Free Fire, bạn không thể tạo tên game với dấu cách thông thường trên bàn phím. Nhưng với dấu cách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tạo ngay cho mình một tên game có khoảng trống đẹp mắt, dễ nhìn.

Bạn chỉ cần sao chép kí tự dấu cách dưới đây và dán vào tên game đang muốn thây đổi. Việc tạo tên game là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên trong Game Free Fire, nếu bạn không có thẻ đổi tên bạn sẽ mất 500 kim cương cho 1 lần thây đổi.

Sao chép kí tự đây: https://kituhay.com/khoang-trong

Kí tự trắng

Kí tự trắng hay còn gọi là kí tự cách vẫn là ký tự khoảng trống mà mọi người sử dụng, đây chỉ là một tên gọi khác của kí hiệu đặt biệt này.

Kí tự tàn hình

Tương tự như những kí tự đã nêu trên, kí tự tàn hình vẫn là cách gọi trong mỗi tìm kiếm của người dùng. Tuy nhiên ký tự tàn hình là phương pháp đặt tên ẩn, khi bạn chơi game sẽ không hiển thị tên nhân vật. Điều này thật thú vị, tuy nhiên cũng có thể làm bạn cảm thấy khá phiền phức trong một vài trường hợp như bạn bè muốn gọi tên của bạn hoặc tìm kiếm tên bạn để thêm vào nhóm.

Kí tự dấu cách

Kí tự dấu cách thường được sử dụng trên bàn phím máy tính, bàn phím điện thoại, máy tính bảng. Đây thực chất là một kí tự thông dụng nhất mà chúng ta thường thấy. Ví dụ những dấu cách mà chính E-School đang trình bày cho các bạn.

Tổng kết

Vậy ký tự khoảng trống, kí tự dấu cách, kí tự tàn hình chỉ là cách gọi mà mỗi người dùng để tìm kiếm kí tự. Những kí tự này điều mang 1 vai trò như nhau làm câu chữ, tên nhân vật được rỏ ràng, cách điệu với nhau. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm kiếm được những kí tự đặt biệt khoảng trống mong muốn cực đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *