Góc chia sẻ

Cách đổi tên PUBG Mobile mới bạn đã biết chưa?

PUBG Mobile là một trong những trò chơi bắn súng ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Nên với lượng khách hàng đông đảo, nhiều anh em sẽ quan tâm tới cách đổi tên PUBG Mobile mới. Tạo một cái tên độc đáo, thu hút hơn dành cho bạn. Cùng mình tìm hiểu kĩ càng ngày hôm nay nhé!

Tại sao cần cách đổi tên PUBG Mobile mới?

Mỗi người giải trí đều muốn mang tới những giây phút thư giãn. Cũng như muốn tìm thấy điều mới lạ trong các trò chơi. Bởi:

Tạo được sự mới lạ

Thực tế một cái tên gắn liền với bạn quá lâu sẽ trở nên nhàm chán dù có đẹp tới đâu đi chăng nữa. Nên đổi tên là nhu cầu thay đổi bản thân. Biến mình trở thành một người hoàn toàn khác.

Đổi tên game

Đổi tên game

Như vậy dù có chơi lâu, bạn cũng luôn hứng thú với sân chơi này. Đồng thời ai đã từng điền bừa tên nhân vật cũng có cơ hội thay đổi như mình mong muốn.

Thẻ đổi tên rẻ, thậm chí miễn phí

Thẻ đổi tên có giá thành khá rẻ, nạp một số tiền nhỏ có thể mua. Đồng thời nếu để ý nhiệm vụ, sự kiện còn có thể nhận được miễn phí. Nên có ngại gì không xài, rẻ cũng có thể thay đổi như ý định của bản thân.

Khi chán bạn cũng có thể đổi lại được. Nên chắc chắn cách đổi tên PUBG Mobile mới là vấn đề đáng để bạn quan tâm.

Có thể nói theo thời gian, đổi tên lại càng trở thành vấn đề quan tâm của khá nhiều người chơi. Các trò chơi càng nổi, càng có nhiều người chơi lại càng phải phát triển về tính năng hữu ích này. Nó sẽ hỗ trợ quá trình giải trí của người chơi hoàn hảo hơn.

Chi tiết cách đổi tên PUBG Mobile mới bạn nên biết

Đổi một cái tên mới như mong muốn không khó, anh em chỉ cần tham khảo một số bước cực kỳ đơn giản như sau:

Cách đổi tên PUBG Mobile mới

Cách đổi tên PUBG Mobile mới

  • Đăng nhập trò chơi, các bạn truy cập PUBG Mobile trên điện thoại hoặc thông qua ứng dụng giả lập sở hữu trò chơi.
  • Nhấn vào mục kho đồ nhân vật của người chơi. Nó sẽ có biểu tượng hình chiếc rương bên phải màn hình sau khi đăng nhập.
  • Chọn biểu tượng hộp, nó sẽ dưới biểu tượng hình người ngay bên phải màn hình.
  • Chọn thẻ đổi tên trong kho đồ và nhấn “Dùng”. Nó sẽ có hình một chiếc vé và bên trên có chữ ID.
  • Nhập tên mới và chọn “Đồng ý” như vậy bạn sẽ có một cái tên mới như mong muốn của bản thân.

Mỗi ngày có thể sử dụng thẻ đổi tên một lần, số lần không giới hạn. Nên chỉ cần bạn sở hữu thẻ đổi tên trong kho đồ, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể có một cái tên như mong muốn của bản thân đấy.

Các loại kí tự đẹp khi đổi tên PUBG Mobile

PUBG Mobile có thể sử dụng kí tự đặc biệt để đổi tên. Nên các bạn có thể tham khảo một số loại kí tự cực kỳ độc đáo như:

Kí tự đặc biệt Hàn Quốc

Là các chữ Hàn Quốc có thiết kế đẹp, thu hút nên được sử dụng khá nhiều. Mặc dù tiếng Hàn cực kỳ đa dạng. Nhưng nói về ký tự đẹp trong dạng này cũng chỉ có một vài loại. Bạn muốn có thể cân nhắc tìm hiểu, sử dụng.

Kí tự Trung Quốc

Chúng sẽ bao gồm nhiều loại kí tự khác nhau. Nhưng chủ yếu các chữ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được sử dụng nhiều nhất. Nó như mệnh của chúng ta theo bói toán, tử vi. Nên được khá nhiều anh em quan tâm, sử dụng.

Kí tự Nhật Bản

Các chữ cái đẹp theo tiếng Nhật, loại ngôn ngữ đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Kí tự này có khá nhiều dạng khác nhau, nhiều loại chữ. Các bạn có thể cân nhắc để tạo nên một cái tên tuyệt vời.

Kí tự đẹp

Kí tự đẹp

Kí tự chữ Thái Lan

Cách đổi tên PUBG Mobile mới với chữ Thái Lan nhìn khá giống mì tôm. Tuy nhiên các kí tự đẹp được lọc ra lại khá đẹp, đặc sắc. Nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng kho kí tự Pubg Mobile độc đáo này.

Kí tự khẩu súng

Khẩu súng là các kí tự được lồng ghép vào nhau. Có thể nói nhiều loại súng từ súng máy, súng lục, súng ngắm, súng lục…. Đối với nam giới, đặc biệt trong trò chơi bắn súng thì kí tự này được sử dụng cực nhiều.

Kí tự âm nhạc

Bao gồm các nốt nhạc, tai nghe, các kí hiệu âm thanh…. Loại kí tự này cũng được khá nhiều anh em quan tâm.

Ngoài ra còn có các loại kí tự mũi tên, thời tiết, cung hoàng đạo…. Kho kí tự đẹp liên tục được cập nhật, đảm bảo bạn sẽ có những cái tên ưng ý. Chắc chắn sẽ phục vụ được nhu cầu giải trí của rất nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại.

Lời kết

Kí tự được sử dụng ngày càng nhiều, các trò chơi cũng hỗ trợ nhiều hơn. Nên mặc dù game thủ có thể đông, nhưng nguồn kí tự đẹp dành cho họ là không giới hạn. Vì thế tìm hiểu, tận dụng vô cùng cần thiết đấy.

Với cách đổi tên PUBG Mobile mới, chắc chắn bạn có thể đổi tên nhanh, tiện lợi nhất. Chung quy kí tự đẹp có rất nhiều, tạo thành một cái tên đẹp không khó. Chỉ cần chịu tìm tòi, bạn sẽ dễ dàng có các kết quả như mong muốn của bản thân. Xem nhiều hơn tại kituhay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *