Góc chia sẻ

Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show ở tuổi 73

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, nghệ sĩ Hồng Nga trải lòng: Năm nay tôi 73 tuổi. Năm 70 tuổi làm live show là gan dữ lắm rồi. Tính không làm nữa, mà nghĩ buồn quá, thấy ít ai hát cải lương, cũng không ai kêu mình hát.

Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show ở tuổi 73
Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show ở tuổi 73

Nhưng cái rạp hơi nhỏ, chừng hai trăm mấy ghế thôi, chưa quảng cáo đã bán nhiều rồi, sợ khán giả muốn coi mình hát mà không còn vé…

Sô lần này đúng chất cải lương với những vai có nhiều đất diễn, từ độc, bi tới hài nên tôi tin khán giả sẽ yêu thích. Một mình tôi hát ba trích đoạn dài, là má của The trong Nửa đời hương phấn, bà má chồng trong Duyên kiếp và bà mẹ ham đánh số đề trong Bà mẹ thời đại.

Tôi đi đi về về giữa Việt Nam – Mỹ mấy năm nay. Qua đó tôi mướn nhà ở. Mỗi tháng chừng 2 sô diễn, cao lắm là 4, 5 sô nên nhiều khi buồn tôi có thú vui vô bổ.

Tình cờ, cách đây hơn một năm, không biết ai khiến mà có cô kia cho tôi nghe bài Mõ và chuông, nghe như nhạc Phật, nội dung khuyên người ta buông bỏ sân si, sống tự tại. Tôi nghe tự nhiên thấy thấm và thức tỉnh, tâm tịnh lại, làm nhiều người quen biết cũng bất ngờ.

Nghệ sĩ Hồng Nga tổ chức live show Nếu có yêu tôi tối 12-8 tại Trung tâm nghệ thuật cải lương Trần Hữu Trang. Đêm diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ: Kiều Mai Lý, Hoài Linh, Hữu Nghĩa, Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Hữu Quốc, Hồ Ngọc Trinh, Minh Trường, Nhã Thi, Kim Ngân, Đàm Vĩnh Hưng, Vỹ Khang… Tổng đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu.

Nguồn: Tuổi trẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *