Góc chia sẻ

Bật mí cách download video TikTok tanpa watermark nhanh chóng

Nếu bạn là một người có sử dụng một trong các trang mạng xã hội hiện nay, bạn có thể nhận thấy rằng trang mạng Tiktok đang vô cùng được ưa chuộng. Và đôi khi bạn muốn download video Tiktok tanpa watermark, vậy thì hãy sử dụng DownTik.com vì nó đang là công cụ tải video được đánh giá cao hiện nay. 

  • Downtik là gì?

DownTik.com là một trang web trực tuyến hỗ trợ người dùng một cách miễn phí. DownTik giúp bạn tải những video Tik Tok mà không có hình mờ, logo, ID người dùng. Bạn chỉ cần sử dụng website mà không cần tải thêm bất cứ phần mềm ứng dụng nào cho máy tính, điện thoại của mình. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là dán link video mà bạn cần và bấm Download, hệ thống Dowtik.com ngay lập tức sẽ tải video đó về thiết bị của bạn với chất lượng cao nhất. Thao tác nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

download video TikTok tanpa watermark
DownTik.com là một trang web trực tuyến hỗ trợ người dùng một cách miễn phí
  • Hướng dẫn tải video watermark Tik Tok tanpa bằng DownTik

Như chúng tôi đã nói ở trên, Downtik.com có ​​một cách dễ dàng để sử dụng. Vì vậy người tải Tik Tok có thể tải video bạn thích nhanh nhất. Để bạn rõ hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok download without watermark ngay dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào. tệp của bạn (máy tính, máy tính xách tay,…)

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn video muốn tải về

Bước 3: Ở góc phải video bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ và bạn chọn biểu tượng này

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ chọn Sao chép liên kết

download video TikTok tanpa watermark
Sao chép liên kết video muốn tải về

Bước 5: Để tải video Tik Tok, bạn có thể sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng DownTik

Bước 6: Sau khi sao chép xong liên kết, bạn sẽ ghi Quay lại ứng dụng DownTik để dán liên kết này vào trường rồi nhấn nút Tải xuống

Bước 7: Cuối cùng, bạn sẽ đợi máy chủ của mình tải xuống và sau đó lưu trữ video ở bất kỳ đâu bạn muốn trên thiết bị của mình.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là bạn có thể tải video watermark TikTok tanpa khá nhanh chóng. Có thể thấy với các bước trên thì ai cũng có thể làm được. Kể cả đối với những người không hiểu biết quá nhiều về công nghệ thông tin và máy tính.

  • Một số câu hỏi khi tải video TikTok

Khi download video TikTok tanpa watermark tại ứng dụng DownTik, mọi người có nhiều thắc mắc khác nhau. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất.

Downtik có lưu trữ video hay giữ một bản sao của video đã tải xuống không?

Downtik chỉ là một ứng dụng giúp bạn tải xuống TikTok 1.3 nhanh hơn và chất lượng hơn. Không phải là nơi lưu trữ hoặc lưu giữ video. Vì vậy, ứng dụng này sẽ không lưu trữ video mà bạn vừa tải xuống. Ngoài ra, lịch sử tải xuống TikTok của bạn cũng không được theo dõi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính riêng tư và bảo mật của ứng dụng này.

Bạn có cần cài đặt thêm phần mở rộng DownTik không?

Có rất nhiều tiện ích mở rộng hay trong ứng dụng này nhưng bạn không bắt buộc phải tải chúng về. Do đó, nếu thấy tiện ích phù hợp với mình, bạn có thể tải về. Nếu không, bạn không cần tải xuống, không sao cả.

Bạn có phải trả phí khi tải download video TikTok tanpa watermark tại Downtik.com không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, DownTik là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Và được duy trì bởi các quảng cáo được chèn ở trên. Vì vậy khi tải video TikTok tại đây bạn sẽ không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng iPhone / iPad (iOS) để tải video đánh dấu tick thì hệ điều hành của bạn phải từ iOS 12 trở lên.

download video TikTok tanpa watermark
Khi tải video TikTok tại đây bạn sẽ không cần trả bất kỳ khoản phí nào

Tại sao không thể tải xuống TikTok 1.3 bằng DownTik?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi không tải được video Tik Tok yêu thích bằng ứng dụng này. Bây giờ có rất nhiều lý do, trong đó những lý do chính là:

Kết nối mạng của bạn có vấn đề, cụ thể là bạn không có kết nối. mạng

Có thể bạn đã làm chưa đúng quy trình mà chúng tôi hướng dẫn.

Đó là lý do tại sao khi bạn không tải video Tik Tok xuống bằng DownTik, hãy xem bạn có gặp phải trường hợp nào ở trên không. Cách giải quyết cũng khá đơn giản, cụ thể như sau:

Vui lòng xem lại đường dẫn liên kết với video Tik Tok của bạn có chính xác hay không. Bằng cách sao chép liên kết của Google, nếu Google tải đúng video thì liên kết của bạn là chính xác. Mặt khác, nếu Google không thể tải video xuống thì liên kết của bạn bị sai. Tại thời điểm này, xin vui lòng nhận được một liên kết mới để tải xuống.

Vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn như thế nào. Bằng cách truy cập trang web khác. Nếu trang web tải, kết nối internet của bạn vẫn ổn. Nếu bạn không thể tải xuống, tức là kết nối mạng của bạn đang gặp sự cố. Tại thời điểm này, vui lòng sửa kết nối mạng của bạn và bạn đã hoàn tất.

Cuối cùng, nếu bạn không làm theo quy trình mà chúng tôi hướng dẫn bạn tải xuống TikTok, bạn nên xem lại hướng dẫn một lần nữa.

Với những hỗ trợ tuyệt vời từ Downtik, chắc chắn download video TikTok tanpa watermark không còn là điều khó khăn đối với bạn. Hãy trải nghiệm ngay tính năng tuyệt vời này của Downtik nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *