Tiết lộ tính cách trẻ thông qua thời gian bé chào đời

Mới đây, tác giả bài viết trên trang Secretchina đã chia sẻ vềvới cộng đồng điều này. Trước đó chị của tác giả chuyển dạ vào khoảng 4 giờ sáng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến 8 giờ sáng, cháu gái của họ ra đời dễ dàng. Cả hai đều mẹ tròn con vuông, bà nội của bé nói rằng thời điểm bé ra đời được đất trời ưu ái nên rất tốt. Không biết ở những nơi khác thế nào, nhưng ở Trung Quốc, mọi người luôn tin rằng số phận và tính cách con người có liên quan đến thời gian  sinh ra.

Ảnh minh họa 

– 11:00 đến 13:00: Những người con ưu tú của thiên nhiên 

Đứa trẻ sinh vào khoảng này được xem là giờ đẹp trong ngày. Chúng sẽ có diện mạo ưu tú và được mọi người yêu thích. Không những vậy, chúng còn vui vẻ, thông minh , ấm áp và cũng tài năng. Sau khi trưởng thành sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển bản thân. Mỗi khi gặp phải khó khăn, chúng luôn tự tin rằng bản thân sẽ có thể vượt qua và có cá tính mạnh mẽ.

– 13:00 đến 15:00: Ngây thơ và có tâm hồn nghệ sĩ 

Những đứa trẻ sinh vào giờ này  có tâm hồn nghệ sĩ. Nhìn mọi thứ với con mắt lãng mạn và nhẹ nhàng. Tính cách  cũng khá đơn giản. Đối với chúng thì chuyện gì đến sẽ đến, chúng không lo lắng quá mà tận hưởng cuộc sống đầy nghệ sĩ của mình. Những đứa trẻ này là nam châm thu hút người khác nhờ tính cách giàu tình cảm và dễ chịu .

– 15:00 đến 17:00: Nhà ngoại giao giỏi 

Sinh vào khung giờ này, chúng là những đứa trẻ giỏi giao tiếp. Người ngoài rất dễ tiếp cận với chúng bằng cách nào đó bởi tính cách hài hước, thông minh. Tuy nhiên, trên thực tế chúng khá nội tâm,  muốn mọi người xung quanh vui vẻ nên hay thể hiện mặt sáng của mình ra ngoài. Còn bên trong thì khá nhạy cảm và nếu có chuyện gì buồn thì chỉ chịu một mình, không muốn làm ảnh hưởng đến người khác. Với xã hội, chúng rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, hay giúp đỡ mọi người. Thỉnh thoảng sẽ khó thích ứng với môi trường  mới, nhưng với tính cách hòa đồng thì sẽ sớm phù hợp với công việc đã lựa chọn.

Ảnh minh họa 

– 17:00 đến 19:00: Một chuyên gia về phong cách và thẩm mỹ 

Những đứa trẻ sinh  giờ này lại có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Có am hiểu  về phong cách và định hình được gu thời trang bản thân. Trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng cũng dễ tự phối quần áo và màu sắc cho mình sao cho hợp lý, tạo cho người khác có một cảm giác ấm áp . Bên cạnh đó, chúng có tính cách rất thẳng thắn và chính trực , nên vô tình động đến lòng tự ái của người khác.

– 19:00 đến 21:00: Bình tĩnh và trung thực 

Những đứa trẻ sinh giờ này khá nhạy cảm. Thường  hay che giấu cảm xúc, không lộ ra bên ngoài. Bản thân chúng có cảm giác không an toàn với thế giới và thậm chí có chút lạnh lùng. Tuy nhiên, chúng rất bình tĩnh khi xử lý mọi việc. Một khi  có niềm tin vào điều gì  rồi thì  chúng sẽ trung thành tuyệt đối, là người bạn đáng tin cậy. Một khi chúng hứa thì sẽ làm và  dốc lòng dốc sức thực hiện điều đó.

– 21:00 đến 23:00: Cân bằng được tình cảm và lý trí 

Những đứa trẻ này khá linh hoạt. Chúng thông minh và biết xử lý tình huống. Mặc dù sống một cuộc sống khá sung túc nhưng  không hề ỷ lại mà luôn tâm niệm  cuộc sống này phải cố gắng không ngừng, không tự mãn và bỏ rơi bản thân. Chính vì thế, trong tất cả mọi chuyện chúng đều cân bằng được và dễ thành công, giàu có.

– 23:00 đến 1:00: Nhạy cảm và có sức hấp dẫn 

Nhìn bề ngoài, những đứa trẻ  này có chút lạc quan vui vẻ, nhưng tận sâu bên trong con người chúng rất nhạy cảm và mỏng manh, đôi khi có chút bi quan. Tuy nhiên, chúng có con mắt nhìn người nhạy bén, phản ứng sắc sảo với mọi tình huống. Và lúc như thế này, ở chúng toát ra vẻ hấp dẫn lạ thường có thể thu hút người khác.

Ảnh minh họa 

– 1:00 đến 3:00: Tính cách bướng bỉnh 

Về mặt tích cực, những đứa trẻ này thì luôn chăm chỉ, biết kiên trì cố gắng theo đuổi một việc đến cùng. Nhưng về mặt tiêu cực thì chúng khá bướng bỉnh, và bảo thủ, độc đoán. Khi gặp thất bại, chúng không thừa nhận điều đó và khăng khăng  mình đã làm đúng. Thậm chí đến khi  nhận ra điều đó nhưng vẫn muốn ngẩn cao đầu xử lý theo cách của mình.

– 3:00 đến 5:00: Một nhà lãnh đạo mạnh mẽ 

Những đứa trẻ sinh giờ này có kỳ vọng  rất cao. Chúng có tham vọng và không thích ai dạy đời mình. Nếu có ai có ý định khuyên bảo chúng, chúng sẽ phản ứng rất mạnh và thấy rất khó chịu . Chúng thích thử thách mới, những khiêu chiến nhằm khẳng định bản thân mình. Và với những yếu tố này giúp chúng trở thành những nhà lãnh đạo kiên cường và mãnh mẽ.

– 5:00 đến 7:00: Phẩm chất lương thiện 

Đây là những đứa trẻ  nhân hậu và hiền lành. Chúng luôn khiến người khác thấy vui vẻ vì luôn cười và nói chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, mọi người đừng vì tính cách này của họ mà bị đánh lừa. Bên trong họ là một con người mạnh mẽ và quyết đoán . Mọi chuyện khi đã quyết thì hẳn là rất dứt khoát. Chúng là người có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, khá tỉ mỉ khi xem xét mọi vấn đề. Chúng thường tránh các xung đột không đáng có bằng cách không tỏ quan điểm của mình.

– 7:00 đến 9:00: Thông minh và nhiều may mắn 

Những đứa trẻ này rất thông minh, năng động. Chúng nghe 1 thì đã có thể hiểu 10, khả năng tiếp thu của chúng cũng rất mạnh. Tuy nhiên, có một vài khuyết điểm là hay can thiệp vào chuyện người khác. Tâm tính hơi khó hiểu nên khiến người khác không thể nào đoán được chúng đang nghĩ gì. Trong sự nghiệp, chúng rất tinh tế và có độ tập trung cao, vì thế con đường thành công cũng đến nhanh và thuận lợi.

– 9:00 đến 11:00: Một người tốt và có tính hài hước 

Những đứa trẻ sinh này có cái nhìn quan sát mạnh mẽ. Chúng có trực giác và sự phán đoán  chính xác. Tuy nhiên không vì thế mà  cứng ngắt, trái lại tính cách lại hài hước. Những người xung quanh tiếp xúc với chúng đều thấy thoải mái vì chúng là người  ấm áp, không dễ dàng tức giận. Với những thành bại trong cuộc sống, chúng không quá coi trọng vì cho mọi thứ đều cần dựa vào sự may mắn mới có được.

Trên đây là các thông tin về cách chăm sóc con e-school.edu.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm mẹ hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *