Cô gái trẻ Sài Gòn chi 100 triệu đồng để nhận nuôi con của “thánh chửi Bella”

 Cô gái sẵn sàng bỏ 100 triệu xin nuôi con trai Bella 

Sau khi sinh con được 3 ngày ở một bệnh viện tại Hà Nội, Bella đã viết đơn xin xuất viện rồi bắt taxi rời đi. Nhiều người thường xuyên thấy hình ảnh cô ôm con đi khắp nơi, nay đây mai đó, lúc thì bắt gặp ở Hải Dương, lúc thì gặp ở Hà Nội. Dù được các mạnh thường quân giúp đỡ nhưng mới đây nhất Bella bị bắt gặp quỵt tiền taxi và   bị chủ khách sạn đuổi ra ngoài   ở Hà Đông.

Trước sự việc trên, trên trang facebook cá nhân cô gái tên là Nguyễn Hương Linh đăng tải một thông tin liên quan đến việc giúp đỡ mẹ con Bella đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn cư dân mạng.

Chị Linh chia sẻ ước muốn nhận nuôi con trai Bella trên trang facebook của mình. Ảnh chụp màn hình. 

“Hiện tại, Bella đã sinh một cậu con trai. Nhưng ai biết Bella thì cũng biết rằng cô ấy không đủ sức nuôi con. Hiện tại Linh muốn liên lạc với Bella để được xin nuôi dưỡng bé, ở cùng nhà với anh Bắp. Nếu được Bella đồng ý, Linh sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu đồng để chi tiêu nhu cầu của cô ấy, đồng thời hứa luôn giữ liên lạc giữa con trai và Bella.

Linh cũng hứa sẽ yêu thương và chăm sóc hết lòng như con trai của Linh vậy. Đứa bé không có tội và không đáng phải lưu lạc sương gió ngoài đường như vậy. Ngay khi liên lạc được với Bella, Linh sẽ bay ra Hà Nội để gặp trực tiếp Bella. Cảm ơn anh chị”.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự đồng tình trước hành động nhân đạo trên của cô gái trẻ và nhiệt tình chia sẻ thông tin để đến với Bella .

“Mẹ con Bella đồng ý cùng tôi vào Sài Gòn sinh sống” 

Trao đổi cùng với chúng tôi chiều 10/7, chị   Nguyễn Hương Linh (27 tuổi) cho biết, ngay sau khi thấy hình ảnh Bella bế con trai  rong ruổi khắp nơi khiến chị rất lo lắng cho đứa bé.

Chị Linh gặp gỡ Bella. Ảnh: Facebook Nguyễn Hương Linh. 

“Sáng hôm qua (9/7) tôi đã bay vào Hà Nội, không có cách nào để tìm được Bella nên tôi đã đăng dòng thông tin lên mạng, sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu đồng  và muốn được nhận nuôi đứa bé. Biết được việc Bella bị đuổi khỏi 1 khách sạn ở quận Hà Đông và bị đưa lên đồn công an phường để làm việc, tôi đã nhanh chóng liên lạc và tìm cô ấy”, chị Linh chia sẻ.

Theo chị Linh, ngay buổi trưa nay chị đã gặp mẹ con Bella và thuyết phục để được nhận nuôi bé trai. “Bella đã đồng ý cùng tôi vào Sài Gòn, vài ngày tới tôi sẽ đưa 2 mẹ con Bella vào Sài Gòn để sinh sống, thuê cho mẹ con cô ấy căn nhà cũng như các đồ chi tiêu hàng ngày” .

Ngoài ra, chị Linh chia sẻ, con trai Bella rất ngoan và khỏe mạnh . Vì Bella không có sữa nên bé phải ăn sữa bột. Về việc Bella “lừng danh” là người chi tiêu hoang phí, chị Linh cho hay sẽ có cách hạn chế để người mẹ này có thể chi tiêu hợp lý hơn.

Trước nghi vấn nhiều người cho rằng chị Linh đang muốn nổi tiếng nhờ Bella, chị khẳng định cô làm vì cái tâm và lo cho đứa trẻ chứ không hề có mục đích gì.

Trên đây là các thông tin về cách làm mẹ e-school.edu.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm mẹ hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *